Hỏng nút ép

src=”http://ikhoai.com/wp-content/uploads/2009/06/1222448913-hr-356.jpg”

Cú, nói chung la` rất kú. Tự dưng con ban` phím xịn của minh` lăn đung` ra hỏng bố nó nút (ép – phơ`) thanh` ra muốn đánh dấu huyên` la phải chơi kiểu 9x (thế nai` nai`) +_______+. Kú thứ hai la` nửa đêm dậy xem trận MU – Boro mới nhớ ra la` anh ESPN tư` lâu roai` không chơi với Carling Cup, bật Starsport với ESPN toan` thấy Billard với ép 1 (hỏng phím ép đấy, nhớ chưa :(() => Có thêm lý do để ghét Billard (lý do chính đáng nhất la` không biết chơi). Trót oánh răng rửa mặt + make up my mind roai` nên chả ngủ được nữa, ngôi` nghe nhạc cho đỡ bực min`. Thanh` công nhất của đêm nay có lẽ la` trong lúc lang thang nghe được bai` Tan` Phai của Quốc Bảo – Mai Khôi thể hiện. Lạ cái la` bai` nay` trước minh` nghe trong đĩa tuyển 10 năm của chú Bảo rôi` nhưng bản Lê Hiếu chẳng có cảm giác gi`trong khi nghe Mai Khôi hát thi chết đứ đư` ngay tư` giây phút đâu` tiên. Có thể do tai minh` hợp nghe vocal + acoustic guitar hơn, nhưng du` sao thi` cũng không thể phủ nhận la giọng của bạn Mai Khôi nghe rất tinh` cảm. To` mo` hỏi bác Gúc xem bạn nay` con cái nha` ai ma` hát ổn thế thi` bác ý toan` giả nhơi` chẳng liên wan zi` đến câu hỏi răng` bạn nay` có thói quen không mặc bra đi ra ngoai` đương`, một sở thích không liên wan zi` đến hoa` binh` thế giới nhưng lại rất phu` hợp để giô`ng cải. Vao` Có cái hay la`, sau khi biết thông tin nay minh` nghe bạn ý hát lại cang` thấy hay mới chết chứ, nhất la` cái đoạn cuối bai`

Nhớ mong em ôm đàn ta ca
Lời vô nghĩa như xưa thôi mà
Nhớ mong em bơi thuyền ra sông
Lặng yên vớt trăng hồng

Dù quên hết tình vui, tình đau, tình mưa nắng
Quên hết môi nóng tay mang
Quên rồi, quên rồi, quên, quên hết
Bước qua vườn xưa, vườn xưa đang chết âm thầm

Nói chung la` không spoil nữa, để bạn nao` thích nghe thử thi` ấn vao` link dưới nhé

Tàn Phai

Sáng tác: Quốc Bảo – Thể hiện: Mai Khôi

Phải nói la` cả album My Guitar.My(phơ`)riends (hỏng nút ép => nhớ chưa ) của chú Bảo nghe rất thích. Trước kia minh` nghĩ Thanh Lam la` ngươi duy nhất thế hiện thanh` công Ngôi` hát ca bênh` bông` nhưng giơ` có khi phải thay đổi wan điểm, em Tóc Tiên hát cũng có cái hay riêng.

Chuyển topic……

Tuân` rôi` chịu khó đọc báo nên thấy có khá nhiu` sự kiện hay ho, định lam` cái tổng hợp nho nhỏ nhưng sau khi tinh` cơ` đọc được cái kịch bản của bác Bố Zin Zin thi` mất điện luôn. Thôi thi`, đi tắt đón đâu, đứng trên vai ngươi khổng lô` vậy :”>, mượn bác Bỗ Zin Zin mang vê` blog :

Chả là em đang ôm ấp viết một kịch bản phim có tựa đề như trên. Nội dung hư cấu hoàn toàn, đại loại là nói về thân phận của một cô gái xinh đẹp, bán sách cũ nhưng lại không biết chữ ở vỉa Hè trước khu đất bỏ hoang ở phố 42 Nhà Riêng (phố này không có thật à nha).

Vì không biết chữ nên cô không phân biệt được truyện tranh có nội dung tốt dành cho thiếu nhi với truyện hentai cho người nhớn. Thế là một hôm, thanh tra văn hóa đi qua, vô tình kiểm tra và phát hiện ra có một cuốn truyện tranh mang nội dung trái với thuần phong mĩ tục.

Cuốn truyện có hình hai chàng borat vật nhau, trên người chỉ có độc mảnh vải bé còn hơn lá nho che chỗ kín, người đầy lông mà mông thì đầy mụn. Cuốn truyện được phát hành nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn VAC với nội dung đề cao “văn hóa vườn ao chuồng”.

Cho dù sau đó, tập đoàn VAC đã lên tiếng xin lỗi dư luận, song cô bé bán sách vẫn bị liên đới, không được phép hành nghề và lâm vào cảnh đói ăn. Với trình độ chưa tốt nghiệp lớp vỡ lòng của mình, cô chỉ có thể xin vào làm chân dọn vệ sinh ở một công ty sản xuất mì chính có tên Ve Nut. Nhiệm vụ hàng ngày của cô là lén đổ chất thải xuống sông Quả Vải. Họa vô đơn chí, công ty Ve Nut bị sen đầm môi trường bắt quả tang đổ chất thải chưa qua xử lý xuống sông. 14 năm qua, công ty này luôn làm thế nhưng không bị sao vì lo lót đầy đủ. Năm nay, do khủng hoảng kinh tế toàn cầu, công ty chậm lo lót nên dính chưởng. Cty bị cả xã hội lao vào hấp diêm, trong khi cô bé cùng hàng trăm công nhân khác lâm vào cảnh thất nghiệp.

Trong cảnh đường cùng, cô quay lại bán sách cũ ở vỉa Hè 42 nhà Riêng. Nhưng rồi công việc cũng không thể tiến hành một cách thuận lợi, vì hôm thì bà con đến đây sinh hoạt văn nghệ, hôm thì người ta tổ chức thi chó bécgiê khỏe chó bécgiê đẹp.

Cô đành phải bỏ nghề và hàng ngày mua báo Mua và Bán đọc để tìm việc. Một hôm, tình cờ đọc thông báo về cuộc thi Hoa hậu toàn thị xã, nghĩ mình cũng có chút nhan sắc, cô đánh liều nộp đơn ứng thí. BTC chỉ nhìn ngoài hình chứ chả xét lí lịch, thế là một cô gái mù chữ bỗng đùng một cái trở thành Hoa hậu, kết
cục như trong truyện cổ tích.
Nhưng rồi có đứa ghen ăn tức ở, nó đi tố cáo là cô chưa có bằng tốt nghiệp lớp 1. Vậy là cô gái bị tước vương miện, một lần nữa lại bị đẩy ra đường. Nghĩ mình không còn cơ hội mưu sinh ở ngay chính quê nhà, cô đành nghe theo lời bà bán nước, đi lấy chồng Hàn Xẻng. Ngày cô xuất cảnh, đi đâu hải quan các nước cũng cứ cầm hộ chiếu của cô mà xăm xoi. Nhưng vài năm sau, cô cũng được nhập quốc tịch Hàn Xẻng. Và từ đó, đi đâu cô đều không còn bị gây khó dễ.

Chừng vài năm sau, khi đã tích lũy được một chút tiền cóp nhặt từ nhà chồng, cô trở lại quê hương và tìm đến chỗ mình bán sách trước kia. Nhưng nơi đây giờ đã đổi khác quá nhiều, khi nhà hoang giờ được xây dựng thành một công viên to đẹp, người dân ngày ngày đến hóng mát, đánh cờ, các bà sồn sồn thì tập thể dục thẩm mĩ, nhạc nhẽo ầm ĩ.

Chẳng ai còn nhận ra cô bé bán sách ngày nào, vì giờ cô đã nhuộm tóc vàng, kẻ môi thâm dư dân Hàn xẻng. Bỗng dưng, cô cảm thấy nhục nhã, vì trở thành kẻ mất gốc ngay tại chính nơi mình sinh ra.

PS: Nhà em đang casting diễn viên cho vai nữ chính, định nhắm đến một trong 4 gương mặt gồm ca sĩ Huỳnh Thùy Linh, MC Đâm Lê, Tân Hoa hậu Chần Thùy Dzung và dĩ nhiên là cả thần tượng Ha Thanh Tằng. Còn đạo diễn thì em định mời anh Chương Nghệ Miu, với hy vọng trong phim sẽ có vài cảnh hoành tá tràng như lễ khai mạc Olempit 2008. Tiền tài trợ cho bộ phim này thì đã có tập đoàn VAC với tập đoàn mì chính Ve Nut tài trợ.

 • Anonymous

  có vai nào hợp với tao ko?

 • Anonymous

  có vai nào hợp với tao ko?…những vai đòi hỏi phải diễn những cảnh nguy hiểm, dật gân, bôc lá»­a…tao nhận hết ^^

 • Anonymous

  troi..doc doan cuoi hai` qua di :))

 • Anonymous

  hừ hừ, cái keyboard chỗ vp công ty tui nó cÅ©ng hỏng, mờ hỏng phím số 9. về cÆ¡ bản thì tớ dùng numlock để khắc phục, khốn kiếp ở chỗ hok thể mở đc cái ngoặc đơn nào hết trÆ¡n á. grừ

 • gacon

  thế đã tìm thêm bài nào để thik MK hÆ¡n chÆ°a anh:P
  bài này sâu lắng êm êm nhẹ nhàng anh nhỉ. hợp với chiều mÆ°a lạnh lạnh nhÆ° hôm nay.
  anh dạo này thía nào rồi:P

 • Anonymous

  chả hiểu sao tao vẫn thik nghe Lê Hiếu hát Tàn phai hÆ¡n, mỗi tội bản của Lê Hiếu lúc cuối nó lại đánh rock uỳnh uỳnh :-?? ko hiểu lắm =)) nhÆ° ném bãi cứt vào giữa nồi lẩu
  công nhận Tóc tiên hát Ngồi hát ca bềnh bồng hay chả kém Thanh Lam =D>

 • Anonymous

  1. Cho anh con bàn phím hỏng nút ép đê!

  2. Bố Zin zin là nhà báo Hoàng Nhật, báo Thể Thao Văn hóa, có chÆ¡i với anh vì ngày xÆ°a (hồi bé tí) anh toàn ra nhà ông ý ở hàng Than thuê truyện. Tưởng chú nói ai. 😀 (mà đồng chí này 7x chứ ko bằng tuổi anh đâu)

 • Strawberry

  anh Khoai Æ¡i..tại sao cô bán sách không biết chữ lại đọc dc báo Mua và Bán ạ ? 😕 😕 😕

 • Anonymous

  a chả bít, cái này phải hỏi bác Bố Zin Zin nhÆ°ng mà a đoán nà cô bé phải học đọc lúc vào làm cho Ve Dun để còn bít ngắt hệ thống xả nước thải lúc có thanh tra đến thăm ;))

 • Phương Liên

  Oh la la, keu la` hong nut’ “ep” ma` reply comment lai oanh’ da^u’ huyen`, the nay` nguoi` ta goi la` “muon gio’ be mang”, “treo dau de ban thit cho”,hong nut’ F chi la` cai’ co*’, he he he. 10 ban iu quy’ vi` cai’ kich ban quai’ dan kia den la buon cuoi`, cho to apply 1 cha^n trong do^i ngu~ la)ng xa)ng cho bo fim cua ay, hi hi

 • Phương Liên

  pac’ Dzung~ an ca’ noc’ 1 lan` nen lieu` qua’, tinh’ di lam`” cat’- ca-do*” cho lao~ Minh Khoai, phi’ doi` trai tre?

 • Anonymous

  +_+

%d bloggers like this: