Uh, thế người ta gọi là học……..

Bực, mãi mới có hứng viết 1 cái blog thì mạng dis lên dis xuống, một ngày nó dis dưới 10 lần là mình có lý do để yêu đời lắm lắm. Em Modem có 4 cái đèn, 3 cái đèn đầu lúc nào cũng sáng trừ khi….rút điện, còn cái đèn cuối cùng nó mà tắt thì xác định là nghỉ Net. Mà cứ không có net y như rằng mình lại ………….học ( chả giống mình chút nào ).

Nói đến học lại nhớ, sang tuần sau ý (nói tuần sau chó nó văn vẻ chứ ngày mai là tuần sau roài còn qué zì nữa) là bạn sẽ phải học môn CNXH Khoa học, nghe có vẻ rất hay. Bạn hỏi con em, nó bảo môn này khá hấp dẫn, bạn định bụng sẽ mượn nó sách vở tài liệu và thử một lần học tử tế môn chung xem nó ra làm sao. Thế mà cái dự định đẹp đẽ của bạn chưa kịp thực hiện thì nó đã vỡ tan từ trong trứng nược bởi một lý do rất là hay ho : Bạn sẽ được (bị) học 3 ngày liên tiếp cho nó hết môn sau đó thi cho kịp với khóa dưới (mà khóa dưới thì học môn này từ đầu kỳ).

Thế đấy, đời nhiều cái quá ư phi lý những bạn phải chấp nhận nó và bảo rằng nó hợp lý. Và đơn cử ở đây là bạn sẽ sẽ được nhồi sọ môn CNXH KHOA HỌC một cách cực kỳ PHẢN KHOA HỌC. Mục đích cuối cùng của việc học à gì nhỉ ? à là kiến thức ! Kiến thức đến với bạn bằng đường nào ? Hỏi ngu thế nó sẽ đi từ miệng cô giáo vào tai trái của bạn rồi chui ra bằng đường tai phải, hòa cả làng. É lại đi lòng vòng roài, trở lại vấn đề phi lý nào, đúng rồi rõ ràng nó phi lý nhưng tại sao nó vẫn hợp lý? Bạn thử đoán nhé, à hợp lý ở chỗ thi thế này thì tiện cho các thầy cô chấm, thay vì phải chia ra làm 2 lần thì gộp vào 1 lần thì cho nó đỡ phát sinh nhiều vấn đề phức tạp. Thế người ta gọi là hợp lý !. Mà hợp lý quá còn zì, đằng nào chẳng ngồi đọc cho chúng mày chép hết một cơ số buổi sau đó ném cho chúng mày một tờ câu hỏi ( được ngụy trang bởi cái tên mỹ miều là đề cương – thường là 20 câu). Và nhiệm vụ của chúng mày á? Trả lời câu hỏi và đọc lại như một con vẹt. Và sau nhiều lần làm vẹt thì bạn sẽ được một cái bằng. Bằng đẹp hay xấu tùy thuộc khả năng simulate vẹt của bạn. Và dĩ nhiên vẹt ạ chả ai bắt mày tư duy đâu vì nếu tư duy mày đã tự hỏi không hiểu mày phải học môn này để làm gì ? Mà thôi bạn chỉ lăn tăn chút chút lúc này thôi, tối ngủ bạn lại quên ngay ý mà, sáng mai dậy bạn sẽ tiếp tục là cậu học trò ngoan ngồi trong lớp chép bài rồi ngồi đợi hết giờ, và bạn sẽ tiếc lắm lắm nếu mà cô giáo quên không điểm danh.

 • Anonymous

  b�i blog nay` rat’ hay Khoai a doc xong lai thay’ buc’ xuc’ +____+

 • Strawberry

  he`he`…1 cái blog rất chi là anh Khoai=))..mà công nhận là đọc hay phết ạ,bức xức của sinh viên nói chung đúng ko nhểy:-?

 • Anonymous

  đúng , đứa nào cÅ©ng biết thế và bức xúc , nhÆ°ng chả biết làm gì ngời việc bắt buộc phải chấp nhận cả ?+_+

 • Anonymous

  oai` chai`. 1 jong van rat chi la trao` phung’, dam chat hien thuc. Khoai nen vao bao chi hoc cho phu hop, hay thu lam cong tac vien cua bao’ xem sao.chac la trong 1 giay phut buc xuc xuat than da san xuat ra dc nhung dong van hay ho nhu vay

 • Anonymous

  @ LInh + Liên : Bức xúc zì mà tui thấy 2 bà đi học cứ hớn ha hớn hở, bức xúc vàng cả tóc à ;))
  @ NHi : ừa, ai cho đọc blob của người lớn >:)

 • Anonymous

  @ Quyên : Xúc tiến vụ kia đê bạn Q Æ¡i ;;)

 • Anonymous

  Hichic.HoÌ£c được 5 buổi rồi đó,moÌ£i người đã có ý kiến khác về môn hoÌ£c này chÆ°a? Lần này tôi thấy thầy giáo daÌ£y thâÌ£t hay và tôi rất thích,chỉ tiếc là hồi trước các môn nhÆ° thế này kô chiÌ£u khó nghe giảng nên cứ mít đặc, thầy hỏi đến cái gì là tiÌ£t. sắp tới thi rồi, chắc chắn thầy Thắng và thầy này sẽ kô hỏi bài nhÆ° Minh nói đâu, kô fải hoÌ£c veÌ£t đâu,thầy sẽ chẳng hỏi những gì mình đc ghi.

 • Anonymous

  em học xong môn này rùi.cÅ©ng sắp thi rùi,mấy hôm nay bọn em chỉ có ăn và ngủ với cái môn này thui.hix.thế mà hôm nay em hỏi con bạn thi trước thì nó bảo là thầy bảo là học theo đề cÆ°Æ¡ng là học tủ.hix.thế thì ko hỉu ntn mới là ko học tủ đây???

 • Anonymous

  minh oi lam the nao ma ong lai co duoc 1 giong van hay va` vat va the duoc nhi,phai sang nha minh hoc ti thui doc blog cua minh dung la hehehe vo bung

%d bloggers like this: