20

Chà đã lâu thật là lâu lắm rồi mình không viết blog, không phải là không muốn viết hay không thích viết mà cứ sau mỗi lần click vào Compose Blog thì chữ nghĩa lại bay đi hết chẳng biết viết gì, viết vớ va vớ vẩn người ta oánh chít +__+.

Thế là ta đã 20, mặc dù cố trốn tránh nhưng cuối cùng nó cũng đến. Chậc cách nhau có 1 năm thôi mà giữa 20 và 19 sao nó nghe khác xa nhau thế. Bật cười chợt nhớ về bài học Triết năm ngoái, mối quan hệ giữa chất và lượng ” Khi lượng thay đổi đến một giới hạn nào đó thì sẽ gây ra sự thay đổi về chất”, phải chăng từ 19 đến 20 là một sự thay đổi về chất ? Có lẽ cũng đúng 20 tuổi nghĩa là có đầy đủ quyền hợp pháp để lấy vợ, 20 tuổi bước qua ngưỡng tuổi teen và có lẽ được xã hội nhìn nhận là trưởng thành, vậy mà mình thấy bản thân vẫn còn trẻ con quá chẳng trưởng thành được chút nào cả. Không biết năm ngoái Hải dớ nó 20 nó có cảm giác như mình bây giờ không ?

Chậc mai là thi vấn đáp rồi, có lẽ phải tạm gác sang một bên những suy nghĩ về ranh giới giữa trẻ con và trưởng thành để tập trung vào ôn thi đã biết đâu trong lúc ôn thi lại vỡ ra cái gì thì sao ^__^

Kết thúc Blog này bằng một lời chào
Chào tôi – 20

 • Anonymous

  to” chua buoc sang tuoi^? 20 nhung* khi den^’ gan^` no’ co’ cam giac’ hoi so*., co’ cam giac’ nhu* do’ la` buoc ngoat cua cuoc doi minh`, thay^’ hoi^` hop^. nua~

 • Anonymous

  Hì thá»±c ra cÅ©ng không có gì đáng sợ đâu híp ạ, cái chính là quan niệm của mình về tuỏi 20 thôi, đối với tớ tuổi 20 phải làm dc ít nhất 1 cái zì đó nhÆ°ng tớ chÆ°a làm được, vì vậy có lẽ tớ phải cố gắng hÆ¡n. Còn híp đến tận tháng 12 ấy mới sang tuổi 20 cÆ¡ mà, còn hÆ¡n ná»­a năm nữa lận hay cố gắng hết mình để có thể tá»± tin bước sang tuổi 20 ^__^.

 • Anonymous

  ko phai nhu* dau^ ma` chinh’ xac’ la` ong^ cu. non
  nhung* cu gia` nao` ma` cha? dang’ yeu^
  hehe

 • Anonymous

  lan^` sau gap lai to*’ se~ noi’ cam giac’ cua to khi vao tuoi^? 20 cho
  bibi

 • Anonymous

  Minh oi ,sao tui thay ong viet blog 1 lan xong la tit ngom luon vay ,cha thay viet them cai gi,luoi ha

 • Anonymous

  hom nay dung 1 thang may vit blog do, tao viet tra loi may cho may vui nha. Tien the co dong tinh than cho may viet them blog moi. Viet lach cung tam trang phet, nhung ma co mot chut gop y: dung co ma viet co dau, ko ai doc duoc, de nghi thay doi, ai lai viet blog vao dung ngay 1-4, biet la cam xuc that nhung ma van thay ‘ca thang 4’ o trong do. hiiiiiiiiii. Khi toi_20. Co gi an tuong ko nhi????? xem nao, con 5 thang 16 ngay nua thui….

 • Anonymous

  ne`
  bi h tui moi biet’ ong^ la` Minh beo’ ma` tui quen hoi^` nao` do’
  hic T.T

 • Ħ€ÖºxÏИĦ

  co len may ^_^

 • Zuy

  hip xinh zay Minh

 • Anonymous

  to cung 20 age!!cung nang ly chuc mung chung ta ja them 1 tuoi!^^!SN ay ngay may?

 • Anonymous

  Duy: Cho mầy số ĐT của Hip nhá
  Pe ngo: :”> Congrate 😀

%d bloggers like this: